เปิดประวัติ”สุทธิรัตน์ มุตตามระ”สาวคู่ใจอดีตพระมิตซูโอะ

เปิดประวัติหม้ายสาวพราวเสน่ห์วัย 52 “แอน สุทธิรัตน์”คือผู้กุมหัวใจของอดีตพระมิตซูโอะ เป็นเจ้าของธุรกิจในเครือ Quality Group นักธุรกิจร้อยล้านมีลูกชายติด 1 กับอดีตสามี

นางสุทธิรัตน์ มุตตามระ วัย 52 ปี เธอมีชื่อเล่นว่าแอน
หม้ายสาวทรงเครื่องอดีตภรรยานายเอกภพ เสตะพันธุ์ มีลูกชายคนเดียว คือนายปริวรรต คนในแวดวงไฮโซและนักธุรกิจรู้จักเธอเป็นอย่างดี เนื่องจากเธอเป็นประธานกรรมการบริหารบริษัทในเครือเดอะควอลิตี้ กรุ๊ป และประธานกรรมการบริหาร บริษัท คิว เมดิคอล เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีศูนย์ต่อต้านความชราครบวงจร

นอกจากนี้เธอยังมีศักดิ์เป็นพี่สาวแท้ ๆ ของ วิทเยนทร์ มุตตามระ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม. พรรคประชาธิปัตย์ เขตบางเขนปัจจุบันเป็นกรรมการผู้จัดการทีวีบลูสกายแชนเนลในปัจจุบัน

สุทธิรัตน์ มุตตามระ ในวัย 52 ปี เรื่องราวของเธอถูกสังคมจับจ้องเมื่อมีภาพของเธอปรากฏขึ้นผ่านทางเฟซบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Suttirat Muttamara คาดว่าเป็นเฟซบุ๊คส่วนตัวของเธอเอง ภาพดังกล่าวคือภาพคู่ของเธอและอดีตพระมิตซูโอะในอริยบทเสมือนคนรักกัน ท่ามกลางกระแสที่บอกว่าเธอกำลังโพสต์เพื่อ Blackmail อดีตพระมิตซูโอะ

นายปริวรรต ลูกชายคนเดียวของ แอน สุทธิรัตน์

แต่แล้วทุกอย่างก็เริ่มกระจ่าง เมื่อ นายวิทเยนทร์ มุตตามระ น้องชายได้ออกมาโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ค วิทเยนทร์ มุตตามระ (Vittayen Muttamara) โดยบอกว่า “จากกรณีที่มีภาพอดีตพระอาจารย์มิตซูโอะและสุภาพสตรีคนหนึ่งปรากฏและเป็นที่พูดถึงในวงกว้างอยู่ในขณะนี้ ผมได้รับคำถามจำนวนมากว่าสตรีท่านนี้เป็นอะไรกับผม ผมจึงขอตอบตรง ๆ เพื่อความชัดเจนตรงนี้ว่าเป็น “พี่สาว” ผมครับ

ทั้งพี่สาวผมและอาจารย์มิตซูโอะทั้งสองเป็นผู้ใหญ่กันแล้ว อาจารย์ท่านก็ศึกษาธรรมะปฏิบัติมานานไม่เคยมีเรื่องมัวหมอง ตอนนี้ท่านก็ลาสิกขาออกไปเป็นฆราวาสแล้ว ผมเชื่อว่าท่านมีสติรู้ว่าท่านทำอะไรอยู่และกำลังจะทำอะไรต่อไปในอนาคต ผมเชื่อว่าคนสองคนที่ตกลงปลงใจจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันได้ คนทั้งสองต้องทำบุญทำกรรมร่วมชาติกันมามากอย่างที่เขาเรียกว่าบุพเพสันนิวาส และการตัดสินใจของคนทั้งสองก็อยู่ในกฏเกณฑ์กติกาทั้งทางโลกและทางธรรม

เมื่อย้อนไปดูในเฟซบุ๊คของ Suttirat Muttamara แล้วข้อความที่โพสต์ส่วนใหญ่แล้วเป็นแง่คิดจากธรรมะ นอกจากนี้ยังมีภาพการร่วมตัดเค๊กวันเกิดให้กับลูกชายของเธอ

ทั้งนี้ข้อความปิดท้ายของ”วิทเยนทร์”น้องชายได้โพสต์บอกว่า หากจะถามผมว่าอนาคตของทั้งสองจะอยู่กันที่ไหนอย่างไร ผมตอบตรง ๆว่าไม่ทราบครับ เพราะถึงเราจะเป็นพี่น้องกันเราเคารพการตัดสินใจซึ่งกันและกัน เขาจะอยู่เมืองนอกหรือเมืองไทยคือการตัดสินใจของเขาทั้งสองครับ ถ้ามีความคืบหน้าอย่างไรผมจะเรียนให้ทราบอีกครั้ง”

กล่าวสำหรับพื้นฐานครอบครัวของ”แอน”ไฮโซสาวใหญ่คนนี้ แหล่งข่าวที่เคยคุ้นเคยกับเธอเล่าว่า ครอบครัวของเธอทำธุรกิจความงามมาตั้งแต่รุ่นคุณแม่และเธอก็เข้ามารับช่วงสานต่อกิจการความงามของครอบครัว โดยมีพี่ชายซึ่งเรียนจบทางด้านแพทย์ทางเลือก มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย เป็นคุณหมอประจำโรงพยาบาล

สำหรับตัวไฮโซสาวใหญ่คนนี้จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ในปี 2522 จากนั้นเข้าศึกษาต่อที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแม่ความงามระดับต้นๆ ของสังคมไฮโซเลยก็ว่าได้ แต่ส่วนใหญ่หญิงสาวไม่ค่อยมาปรากฏกายในแวดวงสังคมเท่าไรนัก เพราะเป็นที่รู้กันในผองเพื่อนเดอะแก๊งไฮโซว่าเธอเป็นผู้ฝักใฝ่ในธรรมและเดินเข้าหาเส้นทางธรรมะมาโดยตลอด

ก่อนหน้าที่สาวใหญ่คนนี้จะเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วประเทศนั้น เธอได้ชื่อว่าเป็นอดีตสาวก “วัดธรรมกาย” ตัวแม่เลยก็ว่าได้ แหล่งข่าวคนหนึ่งเปิดเผยว่า เหตุที่เธอต้องหันหน้าพึ่งรสพระธรรมนั้น เกิดจากการที่เธอ”ผิดหวังในความรัก”เมื่อครั้งที่ร้างรากับอดีตสามี

อริยาบทอันเปี่ยมสุขของทั้งสอง

กระทั่งล่าสุดที่เป็นข่าวโด่งดังไปทั่วประเทศและทำให้เธอกลายเป็นที่สนใจของสายตานับล้านคู่ คือภาพที่แสดงในเฟซบุ๊ก “Suttirat Muttamara” ภาพที่ปรากฏ 11 รูปคู่ที่ถ่ายกับอดีต“พระมิตซูโอะ”นั้นอยู่ในอิริยาบถเปี่ยมสุขในสถานที่ต่างๆ

เมื่อวันที่ 28 มิ.ย.เวลา 21.00 น. เฟซบุ๊กส่วนตัวของนายเถลิง สมทรัพย์ ผู้บริหารสถานีบลูสกายแชนแนล ได้โพสต์ภาพการจดทะเบียนสมรสของอดีตพระอาจารย์มิตซูโอะ เจ้าอาวาสวัดสุนันทวนาราม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี พระนักปฎิบัติชื่อดังที่ลาสิกขาไปเมื่อวันที่ 8 มิ.ย. กับสุทธิรัตน์ มุตตามระ หรือ แอน ไฮโซและนักธุรกิจชื่อดัง และยังเป็นพี่สาวของนายวิทเยนทร์ มุตตามระ อดีตผู้สมัคร ส.ส.กทม. พรรคประชาธิปัตย์ เขตบางเขน

โดยมีข้อความระบุในเฟซบุ๊กของนายเถลิงว่า “เช้าวันนี้ทั้งสองไปจดทะเบียนสมรสที่จังหวัดอิวาตะ ประเทศญี่ปุ่น และจะเดินทางไปสถานทูตไทยในโตเกียวสัปดาห์หน้า”

เปิดเครือข่ายธุรกิจร้อยล้าน “สุทธิรัตน์ มุตตามระ” เธอคือ เจ้าแม่ต่อต้านความชราครบวงจร

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1372395405&grpid=03&catid=&subcatid

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊กส่วนตัวของนายเถลิง สมทรัพย์

468x60 ad on post page

Leave a Reply