ฮ.ทีมเลสเตอร์ตกไฟลุกท่วม ยังไม่ยืนยัน “เจ้าสัววิชัย” อยู่บนเครื่องหรือไม่

ช็อก!เฮลิคอปเตอร์ทีมเลสเตอร์ซิตี้ตกข้างสนามหลังแข่งขัน ยังไม่ยืนยัน “วิชัย ศรีวัฒนประภา” อยู่บนเครื่องหรือไม่

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เฮลิคอปเตอร์ของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ประสบอุบัติเหตุตกบริเวณลานจอดรถข้างสนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดียม หลังจบการแข่งขันในเกมที่พบกับเวสต์ แฮม ยูไนเต็ด

รายงานข่าวระบุว่า หลังจบเกม เฮลิคอปเตอร์ของทีมเลสเตอร์ได้ลงจอดในสนามเพื่อรับผู้บริหาร จากนั้น เมื่อเฮลิคอปเตอร์ได้ขึ้นบินออกไปได้เพียง 200 หลา เฮลิคอปเตอร์ก็เสียการควบคุม ใบพัดด้านหลังไม่ทำงาน และตกในบริเวณลานจอดรถของสนามเวลาประมาณ 20.30 น. ตามเวลาท้องถิ่นทำให้เกิดเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรง

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันว่า ผู้ที่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์มีใครบ้าง

ทั้งนี้เฮลิคอปเตอร์ลำดังกล่าว เป็นเฮลิคอปเตอร์ประจำตัวของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ และผู้บริหารที่มักใช้โดยสารเดินทางไป-กลับสนาม

ขณะที่ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ได้แจ้งผ่านทวีตเตอร์ว่า “เรากำลังให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเลสเตอร์เชียร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพื่อจัดการกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม สโมสรจะออกแถลงการณ์ข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมต่อไป”

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจและพนักงานดับเพลิงได้เข้าควบคุมสถานการณ์แล้ว และยังไม่มีรายงานผู้ที่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต โดย “สกายสปอร์ต” ยืนยันว่า นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสร และ นายจอห์น รัดกิน ผู้อำนวยการฟุตบอล ไม่ได้อยู่บนเครื่องลำดังกล่าว

ภาพ เอเอฟพี

 

 
468x60 ad on post page

Leave a Reply