“เดอะยักษ์” วัลลภ รุ่งสัมพันธุ์ ไม้ไดร๊ฟ์ยาวกว่าลำตัว

f9d22f_94cb15c088f042ab9ebb411f252ed7f0mv2

         คาถานี้สำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์ ใช้สวดภาวนาประจำวันเกิดของตนให้ได้วันละ 21 จบ จะได้มีความสุขสำราญเนืองนิตย์ เจริญด้วยลาภ ยศ สรรเสริญ เจริญสุขทุกๆเมื่อฯ

คาถาสำหรับสวดประจำวันศุกร์

อับปะสันเนหิ นาถัสสะ สาสะเน สาธุ สัมมะเต อะมะนุสเสหิ จัณเฑหิ สะทา กิพพิสะการิภี ปะริสานัญจะ ตัสสันนะ มะหิงสายะ จะ คุตติยา ยันเทเสสิ มะหาวีโร ปะริตตันตัมภะณามะ เหฯ

         สวัสดีทุกคน….. คาถาสำหรับสวดประจำวันเกิดก็เหลืออีกสองวันคือวันเสาร์กับวันอาทิตย์ สวดแล้วสบายใจ จิตเที่ยง หัวตรงไม่วอกแวกทำให้สวิงกอล์ฟได้แม่นยำนักแล

         สำหรับวงการกอล์ฟท้องถิ่นก็มีกิจกรรมกันตลอดสัปดาห์ขึ้นอยู่กับการรวมกลุ่มของแต่คน อย่างเช่น ถวิล พลอยงาม สวิงระดับไฟลท์เอ แต่ได้เลื่อนชั้นไปอยู่ไฟลท์ซีเนียร์ อดีตยอดสวิงของไทยคอมมิวนิตี้กอล์ฟ ก็มีก๊วนไปสนุกกันที่สนามวิทเทียร์ทุกวันอังคาร…. ได้ข่าวว่า “เดอะยักษ์” วัลลภ รุ่งสัมพันธุ์ ไม้ไดร๊ฟ์ยาวกว่าลำตัวก็เพิ่งไปจอยกับก๊วนนี้เหมือนกัน เพราะว่าสนามอยู่ใกล้ๆบ้าน แล้วก็มี สุเทพ เตียวตระกูลวัฒน์ เจ้าของร้านอาหารชื่อดัง The President Thai ฯลฯ **** สำหรับสมาคมไทยกอล์ฟฯ นำโดยนายกเอก พงษ์ศรี พ่วงจาก ก็มีรายการแก้มือล้างหน้าล้างตากันทุกอาทิตย์ นอกจากบริหารสมาคมแล้ว ก็ยังเป็น “Teaching Pro” ให้กับสมาชิกสาวๆอีกหลายคน ที่เห็นฝีมือที่กำลังพัฒนาก็มี ติ๋ม จันทรา แก้วดี นายกสมาคมอีสานฯ แล้วก็ สาวไก่ อุบล ดำริรัตน์ ได้ข่าวว่ารายนี้ได้ไดร๊ฟ์ถูกจังๆ เรียกว่า “โพรเม” เอรียา จุฑานุกาล ยังต้องเรียกว่า “ป้า” แน่นอน **** กอล์ฟอำนวยศิลป์เสร็จรายการเดือนตุลาคมไปแล้วที่สนาม De Bell ทำให้กลุ่มเซียนไดร๊ฟ์ไกลมี แดง นพดล, แจ๊ค, สมชัย พงศ์กรบ่นกันอุบ เพราะแต่ละคนสกอร์จบเข้ามาไม่เกินร้อยก็เฉียดร้อยกันทุกคน ผลการแข่งขันที่ 1. แอม บริบูรณ์ 93-21=72 …. 2. พนัสน้อย สมิตานันท์ 93-19=74 won by match play …. 3. กนกพันธุ์ พันธุ์มีเชาวน์ 93-19= 74 ….. ครั้งต่อไปเป็นรายการ Club Championship ครั้งสุดท้ายของซีซั่น 2018 ที่สนามปราบเซียนอีกแห่งหนึ่งคือ Marshal Canyon วันเสาร์ที่ 17 พ.ย. ทีไทม์ยังไม่ได้ระบุ ตอนนี้มีเพื่อนสมัครเข้ามาทางไลน์คอนเฟิร์มเรียบร้อยแล้ว 5 ก๊วน *** ไปอีกแล้ว แดง กนกพันธุ์ พันธุ์มีเชาวน์ กรรมการติดต่อสนาม จะเดินทางไปปล่อยอารมณ์ที่ยุโรป พอกลับมาก็เดินทางต่อไปเมืองไทยเป็นเวลาสามเดือน *** ติดตามด้วย ป๋าไก่ พูนศิริ ลิมพะสุต ถึงเวลาเดินทางประจำปีไปไปเยี่ยมญาติพี่น้องปลายเดือนพฤศจิกายนนี้เป็นเวลาสามสัปดาห์

         มาเรีย ชาราโปวา อดีตนักเทนนิสหญิงหมายเลข 1 ของโลก เตรียมยุติความสัมพันธ์กับ “ไนกี้” แบรนด์กีฬาชื่อดัง อันยาวนาน 20 ปี ซึ่งผลักดันให้ก้าวสู่นักกีฬาหญิงรายได้สูงสุดของโลก *** ชาราโปวา วัย 31 ปี แอบกระซิบเพื่อนๆ เชื่อว่า องค์กรสัญชาติอเมริกัน จะไม่ยื่นสัญญาฉบับใหม่แทนของเดิม ที่จะสิ้นสุดลงปี 2018 นับตั้งแต่จับมือกันครั้งแรก ตอนอายุ 11 ปี *** ข้อตกลงปัจจุบันของ แชมป์ แกรนด์ สแลม 5 สมัย กับ “ไนกี้” มีมูลค่าราว 10 ล้านปอนด์ (ประมาณ 425 ล้านบาท) ต่อปี เชื่อกันว่าสูงสุดสำหรับนักกีฬาหญิงคนอื่นๆ และช่วย หวดสาวชาวรัสเซีย ครองบัลลังก์นักกีฬารายได้สูงสุดมายาวนาน *** “ไนกี้” ยุติการสนับสนุน ชาราโปวา หลังถูกตรวจพบสารต้องห้าม “เมลโดเนียม” เมื่อปี 2016 ก่อนกลับมารับบทสปอนเซอร์เช่นเดิม อีก 2-3 เดือนต่อมา หลังทราบว่าไม่มีเจตนาละเมิดกฎ *** เป็นเหตุให้ ชาราโปวา ถูกตัดสินแบน 15 เดือน ก่อนกลับมาลงแข่งขันระดับอาชีพ ที่เมืองสตุตการ์ต ประเทศเยอรมนี เดือนเมษายน ปี 2017 นับจากนั้นก็ยังหาฟอร์มเก่งไม่เจอ แถมมีปัญหาบาดเจ็บรบกวน *** แหล่งข่าวเผย ชาราโปวา ซึ่งปัจจุบันรั้งมือ 29 ของโลก คาดหวัง “อาดิดาส” ผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาสัญชาติเยอรมัน จะเข้ามาเป็นผู้สนับสนุนรายใหม่ อย่างไรก็ตาม เจ้าของเครื่องหมายการค้า 3 แถบ อาจไม่มีงบเพียงพอ หลังมีรายงานว่า กำลังจะเซ็น นาโอมิ โอซากะ ดีกรีแชมป์ ยูเอส โอเพ่น 2018 มูลค่า 6.5 ล้านปอนด์ (276 ล้านบาท) ต่อปี

          สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง ยอดมวยคิกบ๊อกซิ่งชาวไทย มั่นใจรักษาแชมป์กลับมาเมืองไทย ในการป้องกันแชมป์กลอรี่รุ่นไลท์เวท พิกัด 70 กก.ครั้งที่ 6 เจอกับ จอช จอนซีย์ ผู้ท้าชิงชาวแคนาดา ในศึกกอรี่61(Groly) วันเสาร์ที่ 3 พ.ย.61 มหานครนิวยอร์กประเทศสหรัฐอเมริกา *** ”เจ้าเมย์” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง ยอดนักสู้คิกบ็อกซิ่งชาวไทยวัย 27 ปี ผู้ที่ได้รับการยกย่องว่า ”ดีที่สุด เมื่อเทียบปอนด์ต่อปอนด์” เผยความรู้สึกก่อนลุยอากาศหนาวป้องกันแชมป์โลก ”กลอรี่” คิกบ็อกซิ่ง ครั้งที่6 กับ จอช จอนซี่ย์ ผู้ท้าชิงชาวแคนาดา โดยตนเองเตรียมความพร้อมมาดีกว่า 1 เดือนเต็ม และศึกษาเทปการชกของคู่ชกมาแล้ว เพื่อปรับสภาพร่างกาย โดยไฟนี้หากมีโอกาสจะสั่งสอนจอช จอนซีย์ ด้วยการชนะน็อกให้ได้ เพราะเขาเคยพูดเหยียดหยามตนเองมาหลายครั้ง

         ** จัดการหละหลวมไม่รัดกุมสุดห่วยไม่คุมความปลอดภัยให้กับนักกีฬา ต้องโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรเจ้าของท้องที่พร้อมกับคณะผู้จัดไทยครั้งนี้ด้วย…. เหตุการณ์อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ถูกเผยผ่าน เฟซบุ็ค Audax Randonneurs Thailand โพสต์ข้อความไว้อาลัย นักปั่นชาวฟิลิปปินส์ รัสซาล เรเปรส อายุ 55 ปี หลังมาร่วมกิจกรรม 1,000 BRM สุวรรณภูมิ-ตราด แต่มาประสบอุบัติเหตุ รถฝ่าไฟแดง พุ่งชนเสียชีวิต บริเวณแยกหัวเนิน จาก ฉช.3005 เลี้ยวขวาเข้าทางหลวง 314 ถนนสิริโสธร เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม ที่ผ่านมา ที่ระยะ 959 หรืออีกประมาณ 50 กม. ก่อนถึงเส้นชัยทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาลบ้านโพธิ์ …. ทั้งนี้มีรายงานว่ารถตู้คันที่ฝ่าสัญญาณจราจรผู้ก่อเหตุดังกล่าว ได้ขับรถหลบหนีทันที โดยผู้เสียชีวิตถือว่ามีประสบการณ์ร่วมกับกิจกรรม Audaxในประเทศฟิลิปปินส์ โดยในฤดูกาล2018ปั่นครบเกณฑ์ SR รวม 2 ครั้ง เดินทางมายังประเทศไทยพร้อมครอบครัว ซึ่งทีมงานและเครือข่ายเพื่อนนักปั่น Audax ได้ดำเนินการร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานทูตฟิลิปปินส์ และครอบครัวของผู้เสียชีวิตในการช่วยเหลือประสานนำร่างนักปั่นรายนี้กลับกรุงมะนิลา เพื่อดำเนินการพิธีทางศาสนาต่อ

     ไว้คุยกัน… สวัสดี!

“ครูเอก” Teaching Pro พงษ์ศรี พ่วงจาก กำลังจับวงให้ลูกศิษย์เป็นประจำทุกสัปดาห์

สมาชิกกอล์ฟอำนวยศิลป์ไปสนุกกันที่สนามปราบเซียน De Bell เมื่อวันเสาร์ที่ 20 ต.ค.ที่ผ่านมา

มาเรีย ซาราโปวา นักเทนนิสสาวใหญ่อดีตมือหนึ่งของโลก จะเปลี่ยนสปอนเซอร์จากไนกี้ไปเป็นอาดีดาส แต่จะมีงบจ่ายปีละ $10 ล้านให้หรือเปล่า?

นักมวยคิคบ็อกซิ่ง สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง จะมาป้องกันตำแหน่งที่นิวยอร์ค

หลังจากกอล์ฟเกมก็ไปใช้ quality times ต้อนรับ เอ๋ Thanate Atikanit รุ่นน้อง อนศ. มาจากเมืองไทยที่ Thai Curry Pizza ของแสวง วรรณวิกรม์ เมืองลองบีช

เซียนซีเนียร์ จากซ้ายนายกสมาคมไทยกอล์ฟ-ซีเนียร์ ด้อง ดนัย นิลพลับ, นักธุรกิจเงินล้าน สมชาย จันทร์แสง และเจ้าของคอกม้าชื่อดัง “เดอะหม่อง” สถาพร ทองจันทร์

468x60 ad on post page

Leave a Reply