หญิงเคราะห์ร้ายถูกรถชนเสียชีวิตในเมืองพาซาดีน่า

Acr19812699739604-3102

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุมชายคนหนึ่งต้องสงสัยขับรถชนคนตายเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในเขตเมืองพาซาดีน่าแล้วหนีจากที่เกิดเหตุ

         ในระหว่างการสอบสวนอยู่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองพาซาดีน่ากำลังติดตามหารถสปอร์ทสีขาวคันหนึ่งที่ช่วงหน้าของรถได้รับความเสียหาย และเวลาประมาณ 13.50 น. ของวันอังคาร เจ้าหน้าที่ได้มาถึงบ้านหลังหนึ่งในระแวกบล็อคที่ 800 ของถนน นอร์ธ โอคแลนด์ อเวนูว์ และได้พบที่ต้องสงสัยที่มีรอยเสียหายตามที่ได้รับแจ้งไว้

         ร้อยเวรประจำสำนักงานตำรวจเมืองพาซาดีน่า ร.ต.มาร์ค กู๊ดแมน ระบุว่า “เมื่อพวกเราได้มาถึงบ้านหลังดังกล่าว ความสงสัยของเราถูกต้องตรงกับความเสียหายของรถที่เกิดเหตุขึ้นเมื่อวันอาทิตย์แน่นอน”

         เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการจับกุมฟรานซิสโก ฮาเวียร์ โซโต-เซดิลโล อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นชาวเมืองพาซาดีน่า ในข้อหาต้องสงสัยขับรถชนคนตาย และข้อหาอาญาเพิ่มเติมที่ขับรถชนแล้วหนี นอกจากนั้นผู้ต้องสงสัยคนเดียวกันนั้นยังมีหมายจับขับรถเมาสุราอีกด้วย ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเหตุชนแล้วหนีเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้นเกี่ยวเนื่องกับการขับรถภายใต้อิทธิพลของสุราหรือยาเสพติดหรือไม่

         รถเอสยูวี สปอร์ทที่ถูกพบที่บ้านเมื่อวันอังคารที่ผ่านมานั้นลงทะเบียนภายใต้ชื่อของญาติคนหนึ่งในครอบครัว ร้อยเวรกู๊ดแมนกล่าว

         ผู้ต้องสงสัย อาศัยอยู่กับญาติอีกคนหนึ่ง มีกุญแจรถ และถูกสงสัยว่าเป็นคนขับรถคันดังกล่าวที่ขับไปชนเจสซิก้า ทอร์เรส ชาวเมืองพาซาดีน่าวัย 27 ปี ซึ่งต่อมาภายหลังทนบาดแผลไม่ไหวจึงได้เสียชีวิต

         ตำรวจเมืองพาซาดีน่ารายงานตามแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า เหตุการณ์เมื่อวันอาทิตย์ รถเอสยูวีสีขาววิ่งไปทางทิศเหนือและไปชนทอร์เรสที่กำลังเดินข้ามถนนนอร์ธ แฟร์ โอค อเวนูว์ ใกล้กับถนนแคลร์ม้อนท์ สตรีท เวลาประมาณ 19.20 น.

         มีคนขับรถหลายคน และมีคนหนึ่งที่กำลังนั่งอยู่ที่ป้ายจอดรถอยู่ใกล้ๆเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกับการสอบสวนครั้งนี้ จนสามารถจับผู้ต้องสงสัยได้ ร้อยเวรกู๊ดแมน รายงาน

         หลังจากทำการจับกุมฟรานซิสโก้ได้แล้วเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งให้ทางครอบครัวของทอร์เรสรับทราบ

         “ทางตำรวจพอใจมากที่ได้ทำการจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยได้ในที่สุด เนื่องจากการเสียชีวิตของทอร์เรส” ร.ต.มาร์ค กู๊ดแมน ร้อยเวรประจำสำนักงานตำรวจเมืองพาซาดีน่ากล่าวในที่สุด

 

 

468x60 ad on post page

Leave a Reply