หญิงวัย 18 ปี ถูกตัดสินจำคุก 13 ปี “จัดหาเด็กและค้ามนุษย์”

Acr19812699739604-3102

หญิงชาวแคลิฟอร์เนียคนหนึ่งอายุ 18 ปีถูกตัดสินว่ากระทำความผิดจริงตามฟ้องในข้อหาเด็กวัยรุ่นขายเซ็กส์และค้ามนุษย์ ซึ่งการตัดสินโทษดังกล่าว เธอต้องใช้เวลาอยู่ในคุกเป็นระยะเวลา 13 ปี

         หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นของเมืองซาคราเมนโต้ “ซาคราเมนโต้ บี” รายงานว่า Jelinajane Bedrijo Almario ได้ถูกจับกุมในเมืองแฮนฟอร์ดในเดือนพฤษภาคม 2016 ถึงแม้ว่าเธอจะอยู่ในวัยผู้เยาว์ก็ตาม แต่อัยการได้ฟ้องเธอในฐานะเป็นผู้ใหญ่ในคดีค้ามนุษย์ ส่งจดหมายอีเล็กโทรนิคไปข่มขู่ทำร้ายร่างกายครอบครัวของเด็กหญิงคนหนึ่ง

         เธอได้ถูกตัดสินโทษเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา สองวันหลังจากวันเกิดครบรอบอายุ 18 ปีของเธอ

         ตำรวจเมืองแฮนฟอร์ด สายสืบริชาร์ด ปอนเตคอร์โว (Richard Pontecorvo) กล่าวว่า อัลมาริโอ ถูกเพ่งเล็งว่าเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในแก๊งแมงดาที่บริการจัดหาเด็กหญิงวัย 14 และ 15 ปี

         สายสืบปอนเตคอร์โซ กล่าวว่า อัลมาริโอ จะโพสท์รูปของเด็กหญิงวัยต่างๆกันในเว็บไซท์หลายแห่งด้วยจุดประสงค์ขายประเวณี และบริการจัดส่งเด็กวัยรุ่นไปโมเทลเพื่อมีเพศสัมพันธ์กับลูกค้า

ชายวัย 30 ปี เจอข้อหาฆ่าคน และทิ้งศพไว้ในป่าสงวน

         ลูกขุนคณะหนึ่งได้ดำเนินการพิจารณาคดีถึงสองวันก่อนที่จะพบว่าชายชาวเมืองเบอร์แบ็งค์คนหนึ่งมีความผิดฆ่าชายอีกคนหนึ่งและนำศพไปฝังไว้ในหลุมตื้นๆในพื้นที่ป่าสงวน แอนเจลิส เนชันแนล ฟอเร็สท์ เมื่อสี่ปีที่ผ่านมา

         สืบเนื่องจากสำนักงานอัยการสูงสุดมณฑลลอส แอนเจลิส ระบุว่า โดนัลด์ เธอร์แมน (Donald Thurman) อายุ 30 ปี ถูกตัดสินโทษว่ากระทำความผิดจริงตามฟ้องเมื่อวันศุกร์สัปดาห์ที่ผ่านมาในข้อหาฆ่านิโคลัส คาร์เตอร์ (Nicholas Carter) แห่งเมืองเกลนเดล และนอกจากนั้น คณะลูกยังได้พบว่าเหตุผลของการสังหารนี้ได้กระทำไปเพราะเรื่องการเงินอีกด้วย

         คาร์เตอร์ถูกพบครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2013 ดูฟุตบอลกับเพื่อนของเขาคนหนึ่ง และต่อมาเขาก็ยังโพสท์ลงไปในเฟสบุคของเขาในเย็นวันนั้นอีกด้วย

         ร่างของเขาถูกพบอีก 12 วันต่อมาถูกฝังไว้ในหลุมตื้นๆแห่งหนึ่งใกล้ๆกับถนน Big Tujunga Canyon Road ในเขตป่าสวน แอนเจลิส เนชันแนล ฟอเร็สท์

         เจ้าหน้าที่ได้พยายามค้นหาศพของคาร์เตอร์ครั้งหนึ่งแล้ว แต่ไม่พบ หลังจากที่ไฮ๊เก้อร์คนหนึ่งได้รายงานว่าพบหลุมฝังศพตื้นๆแห่งหนึ่งเมื่อวันที่ 8 มกราคม แต่ร่างของเขาไปถูกฝังอยู่ห่างไปหลายร้อยหลาจากที่ไฮ๊เก้อร์ได้รายงานไว้ครั้งแรก

         เจ้าหน้าที่รายงานว่า เธอร์แมน และ เอริค เพียร์สัน (Eric Pearson) ทุบตีคาร์เตอร์จนตายและขโมยบัตรเครดิตทั้งหมดของเขาไป

         เพียร์สันได้ยื่นคำร้องขอยอมรับผิดในคดีฆาตกรรมในเดือนพฤษภาคม เขาและเธอร์แมนมีสิทธิ์เจอคุกตลอดชีวิต ซึ่งทั้งสองมีหมายขึ้นศาลฟังคำตัดสินในวันที่ 17 กรกฎาคมศกนี้

สี่คนถูกแทงอาการสาหัสมีเรื่องทะเลาะกันในครอบครัว

         เจ้าหน้าที่รายงานว่า เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาในเมืองแอนาไฮม์มีชายสองหญิงสองถูกแทงอาการสาหัสจนเพื่อนบ้านต้องเข้ามาช่วยโดยใช้ไม้เบสบอลตีมือมีด

         สืบเนื่องจากทวีทของสำนักงานตำรวจเมืองแอนาไฮม์ได้ระบุว่า ผู้ต้องสงสัยคนหนึ่งอยู่ในความควบคุมของเจ้าหน้าที่ และผู้เคราะห์ร้ายอีกสี่คน – เป็นชายสองคนอายุ 55 ปี และ 24 ปี และผู้หญิงอีกสองคน อายุ 66 ปี และ 48 ปี – ถูกส่งตัวไปรักษาบาดแผลที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง

         เจ้าหน้าที่กล่าวว่า การจู่โจมครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็น “การทะเลาะกันในครอบครัว” โดยกล่าวว่า ผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าวนั้นได้แทงญาติทั้งสีคน ทางตำรวจได้ระบุเอกลักษณ์บุคคลผู้ต้องสงสัยว่าเป็น Gino Liam Fuentes อายุ 20 ปี และได้ถูกบันทึกข้อหาต้องสงสัยพยายามฆ่า และทารุณผู้สูงอายุ

         ฟวนเต็สถูกกักขังและตั้งเงินประกันตัวไว้ 500,000 เหรียญ เจ้าหน้าที่กล่าว

         ซาเจ้นท์แดรอน ไวแอทท์ (Sgt. Daron Wyatt) โฆษกประจำสำนักงานตำรวจเมืองแอนาไฮม์รายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้โพสท์รูปของไดรฟ์เวย์กระเซนสาดไปด้วยเลือดที่บ้านหลังหนึ่งในระแวก 100 บล็อคของถนนเวสท์ บลูเบลล์ อเวนูว์ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับโทรศัพท์แจ้งให้มายังที่เกิดเหตุหลังเวลาประมาณ 23.10 น.

         ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดำเนินการสอบสวนสาเหตุของการจู่โจมครั้งนี้อยู่

468x60 ad on post page

Leave a Reply