ไอซิสตีวงกว้างไปถึงเกมการกีฬา

f9d22f_94cb15c088f042ab9ebb411f252ed7f0mv2

สวัสดีปีใหม่ไทย เทศกาลสงกรานต์…. กลุ่มก่อการร้ายไอซิสตีวงกว้างไปถึงเกมการกีฬากันแล้ว ซึ่งกลุ่มพวกเห็นอกเห็นใจหรือฝักใฝ่ในกลุ่มก่อการร้ายไอซิสนี้ส่วนมากมักจะทำงานคนเดียว รายล่าสุดนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เยอรมนี ได้ทำการจับกุมชายชาวอีรัค วัย 25 ปีคนหนึ่งซึ่งนับถือศาสนาอิสลาม โดยคาดว่า อาจมีส่วนพัวพันเกี่ยวกับการวางระเบิด 3 ลูกกับรถบัสของนักฟุตบอลทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่จะเดินทางไปเล่นเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีค รอบ 8 ทีมสุดท้าย คือวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา โชคดีที่ไม่มีใครเสียชีวิตและได้พบจดหมาย 3 ฉบับในที่เกิดเหตุที่มีข้อความเหมือนกับเหตุการณ์รถบรรทุกพุ่งชนชาวบ้านในตลาดกรุงเบอร์ลิน ช่วงเทศกาลคริสมาสท์ปีที่แล้วซึ่งมีผู้เสียชีวิตทั้งสิ้น 12 รายในเรื่องเกมการกีฬา ซึ่งทุกทุกประเทศต่างก็หวังพึ่งพานักกีฬาที่เป็นนักกีฬาอาชีพของแต่ละประเภทให้ลงมาเล่นในนามของประเทศ ถ้านักกีฬามีจิตอาสาเพื่อประเทศชาติมันก็ไม่มีปัญหา แต่เมื่อนักกีฬาเป็นคนเห็นแก่ตัวหรือด้วยเหตุผลอะไรก็ตามที่ไม่ขอเล่นให้ประเทศ ทำให้กำลังใจของนักกีฬาในกีฬานั้นๆก็อาจหมดกำลังไปได้ อย่างเช่นทีมเทนนิสเดวิสคัพของสเปน โดย มิเกล ดิยาซ นายกสมาคมเทนนิสของสเปน ชี้การขาดหายไปของ ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิสชายหมายเลข 1 ของประเทศ ส่งผลต่อสภาพกำลังใจของนัก
เทนนิสทุกคนที่ลงแข่งขันในนามทีมชาติ ก่อนตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย เดวิส คัพ2017 เวิลด์ กรุ๊ป เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา“เมย์” รัชนก อินทนนท์ มือวางอันดับ 7 ของรายการ พลาดท่าต้านซายากะ ซาโตะ นักแบดมินตันสาวจากญี่ปุ่นไม่ไหว ก็เลยพ่ายไป 2 เกมรวด8-21 กับ 18-21 ตกรอบแรก หมดสิทธิ์ป้องกันแชมป์ “สิงคโปร์ โอเพ่น” ที่ทำไว้เมื่อที่แล้ว…. นักแบดฯสาวไทยอีกคน “แน็ต” ณิชชาอร จินดาพล แพ้สองเกมเหมือกันให้กับมือหนึ่งของรายการ ไท ซือ หยิง 10-21 กับ 19-21…. สำหรับประเภทชายเดี่ยวไทย “สอง” ทนงศักดิ์ แสนสมบูรณ์ ได้เข้าไปเล่นรอบสองโดยเอาชนะ เหวย เฟง ชอง 21-18 กับ 21-18 แมนนี้ “แพ็คแมน” ปาเกียว นักชกยอดนิยมของเอเชีย คิดถึงเรื่องได้เสียแล้วก็ยินยอมขึ้นสังเวียนครั้งที่ 68 แลกหมัดกับ เจ็ฟฟ์ ฮอร์น นักชกโอลิมเปี้ยนปี 2012 รอบ 8 คนรุ่นไลท์ เวลเตอร์เวท ผู้ท้าชาวออสเตรเลีย วัย 29 ปีซึ่งจะใช้สนาม ซันคอร์ป สเตเดียม เมืองบริสเบน ออสเตรเลีย โดยมีเข็มขัดรุ่นเวลเตอร์เวทขององค์กรมวยโลก WBO เป็นเดิมพัน…. สถิติการชกอาชีพของ ฮอร์น ทั้งหมด 17 ครั้ง เคโอ 16 เสมอ 1 และยังไม่เคยแพ้ใครถึงจะยังไม่ชนะ แต่ก็สะสมคะแนนไปเรื่อยเรื่อย แต่งานนี้ในรายการล็อตเต้ แชมเปี้ยนชิป ซึ่งรายการนี้ The Thai Sisters “โพรโม-เม” โมรียา-เอรียา จุฑานุกาล นำทัพนักกอล์ฟแอลพีจีเอไทยแลนด์อีก 8 คนไปตากอากาศในสนามกอล์ฟ โค โอลินา กอล์ฟ คลับ เมืองโอวาฮู รัฐฮาวายอิ ระหว่างวันที่ 12-15 เม.ย.นี้ งานนี้มีคะแนนสะสม Race to CMB Globe 500 คะ
แนน สำหรับนักกอล์ฟสาวไทยมีทั้งหมด 10 คน…. และที่น่าเชียร์ที่สุด คือรอบแรกมีอันดับ 1-2-3 อยู่ก๊วนเดียวกัน คืออันดับ 1 ลีเดีย โค – อันดับ 2 ริว โซ ยอน จากเกาหลี และอันดับ 3 “โพรเม” เอรียา จุฑานุกาล สำหรับพี่สาว “โพรโม” โมรยี า จฑุ านกุ าล อนั ดับที่ 55 ของโลก ไดอ้ อกกับแชมปเ์ มือ่ปีที่แล้ว ลี มินจี กับ พอล่า ครีมเมอร์…. นอกจาก “โพรโม-เม” แล้ว เรามาเชียร์สาวไทยกันดีกว่าว่า ใครสามารถจะอยูท็อปเทนได้ หรือไม่ก็ท็อป 20เพราะมีแข่งกัน 144 คนนักบอลซีเนียร์ทุกคนโปรดทราบ ทางทีมกีฬาประเพณีฝ่ายแอล.เอ.ต้องการท่าน สมัครเข้ามาร่วมสนุกการในรายการกีฬาประเพณีระหว่างแอล.เอ. – ซาน ฟรานซิสโก ครั้งที่ 62 ประจำปี 2017 ซึ่งเราได้รับเกียรติปีนี้เป็นเจ้าภาพต้อนรับพี่น้องชาวซาน ฟรานซิสโก งานนี้มีเกมให้สนุกกันมากมาย แต่ที่ต้องการคือนักฟุตบอลอาวุโส มาผลัดกันลงสนาม ปีนี้ ติดต่อแจ้งความจำนงในประเภทของเกมกีฬาอย่างเช่น เป่ากบ, ขี่ม้าแข่งก้านใบกล้วย, วิ่งแข่ง
ตีล้อรถจักรยานสำหรับท่านผู้หญิงก็มีหมากเก็บ, อีมอนซ่อนผ้า ฯลฯ 555…สุขสันต์วันเกิดกับ บูรณ์ สกุล นักกอล์ฟซีเนียร์ แต่ใจวัยสะออนฉลองครบรอบ 66 ขวบไปแล้ว… รายการกอล์ฟของ ไทยกอล์ฟซีเนียร์
ประจำเดือนเมษายนที่สนาม Rio Hondo Golf Club วันอาทิตย์ที่ 16 เม.ย.ทีไทม์เวลา 10.30 น. ซึ่งตอนนี้ นายกไทยกอล์ฟฯ “เอก” พงษ์ศรี พ่วงจาก กำลังจัดก๊วนให้สมาชิกอยู่ คาดว่าพรุ่งนี้ก็คงจะแล้วเสร็จสมาชิกทุกคนที่สมัครเข้ามาก็สามารถตรวจสอบดูกันได้วันเสาร์ที่ 29 เมษายน เป็นรายการประจำเดือนเมษาครั้งที่ 3 ที่สนาม Knollwood G.C. เวลา 10.00 น.ส่งรายชื่อเข้าไลน์อำนวยศิลป์ได้
ทุกเพจ หรือไม่ก็แจ้งให้ประธาน แดง เรวัติ ทราบความจำนงค์ว่าจะไปกันกี่คน 818-687-6349 และ แดง กนกพันธุ์ 909-509-6213สองเพื่อนซี้รุ่นลมว่าว แดง กนกพันธุ์ กับ ณัฐ สุจริตกุล จะต้องเดินทางสวนกันทุกครั้ง แดง กลับจากเมืองไทย ณัฐ ก็เดินทางไปกรุงเทพนัยว่าไปเท็คแคร์คุณแม่ ถ้าอยู่พร้อมกันเมื่อไร ก็คงจะด่ากันตับกระจายกันแน่หรือไม่ก็ต้องขัดขากันหกล้มหัวแตกแข้งหักแขนเดอะกันทั้งสองคน

ไว้คุยกัน….
สวัสดีปีใหม่…มหาสงกรานต์!

ครอบครัวดิษฐพันธุ์/ลิมพะสุต ขอขอบคุณทุกท่านที่ส่งปัจจัยร่วมทำบุญในพิธีฌาปนกิจคุณแม่วิจิตร ดิษฐพันธุ์

เชิญเข้าร่วมแข่งขัน-ไปร่วมสนุกกับกีฬาประเพณี แอล.เอ.-ซาน
ฟรานซิสโก ครั้งที่ 61 ประจำปี 2017

เจ็ฟฟ์ ฮอร์น นักชกชาวออสซี่ ผู้ท้า แมนนี่ ปาเกียวชิงเข็มขัดรุ่น
เวลเตอร์เวทของ WBO ในเดือนกรกฎาคม 2017 ที่เมืองบริสเบน
ประเทศออสเตรเลีย

กลุ่มนักกอล์ฟสวิงทองของ Hollywood Thaitown Golf Club

กระทบไหล่ดารากอล์ฟแอลพีจีเอไทยแลนด์
“แดนนี่” ยงยุทธ์ ทรัพย์ปัญญา ถ่ายภาพชน
ไหล่กับ “โพรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ

“แป๊ว” ประเสริฐเชาวน์ ธุวะนุติ ผจก แบ๊งกสิกร แอล.เอ. พร้อมกับ “นัท” สุดเศวต เศวตะ
โสภน อดีต ผจก.ใหญ่บินไทยอเมริกาฯ และอดีตนายท่าบินไทย LAX ได้ไปออกรอบกับ
“บิ๊กป๊อด” พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ อดีตผบ.ตร.ซ้ายสุด ที่สนามสโมสรราชพฤกษ์

468x60 ad on post page

Leave a Reply