หลอกให้ตายใจ! มาดูคลิป “โชกุน” หัวหน้าทัวร์ Wealth Ever ก่อนจะลอยแพคนนับพันที่สุวรรณภูมิ

ย้อนรอยคลิปเมื่อวันที่ 6 เม.ย. ประธานกรรมการบริษัท “เวลท์เอเวอร์” อ้างว่า ส่งลูกทัวร์ 275 คนไปโอซากา ญี่ปุ่นได้สำเร็จ ทุ่มทุนกว่า 20 ล้านบาท ระบุ ถูกโจมตีทำให้คนอื่นเข้าใจบริษัทมากขึ้น ก่อนที่วันนี้จะตาลปัตร สมาชิกกว่า 1,500 คนถูกลอยแพ


 
       จากกรณีที่มีผู้เสียหายกว่า 1,500 คน ซึ่งซื้อทัวร์มาจากบริษัท เวลท์เอเวอร์ (WealthEver) ถูกลอยแพที่บริเวณผู้โดยสารขาออก ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บริเวณตั้งแต่ Premium Area จาก Row A จนกระทั่ง Row H/J ของการบินไทย หลังจากจ่ายเงินค่าทัวร์ไปประมาณ 15,000 – 20,000 บาท เพื่อไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบเช่าเหมาลำ แต่พบว่าไม่มีรายชื่อผู้โดยสาร อีกทั้งประธานกรรมการบริษัท เวลท์เอเวอร์ ที่ใช้ชื่อว่า พสิษฐ์ อริญชย์ลาทิศ หรือ ชินแสโชกุน และทีมงานหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยนั้น
       
       ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2560 เวลา 11.52 น. เฟซบุ๊กชื่อ “จันทร์ฉาย พระนอน นาคฤทธิ์” ได้อัดวิดีโอคลิป เป็นภาพของ ชินแสโชกุน นั่งรอคอยอยู่ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ระบุว่า ตนได้อยู่ที่สนามบินตั้งแต่เวลา 21.00 น. ของวันที่ 5 เมษายน จนปัจจุบันยังไม่ออกไปไหนเลย ตอนนี้ตนได้ส่งสมาชิกข้ามไปถึงเมืองโอซากา ประเทศญี่ปุ่น เยอะพอสมควร ซึ่งตนจะอยู่ที่นี่จนกว่าสมาชิกจะไปครบ และอ้างว่าเหตุการณ์ที่ออกมาโจมตีบริษัทฯ ทำให้คนอื่นเข้าใจบริษัทของตนมากขึ้น เพราะทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปได้ ซึ่งเจ้าของเฟซบุ๊กที่จันทร์ฉาย อ้างว่า ถูกกลั่นแกล้ง และดูถูกจำนวนมาก ทริปดังกล่าวลงทุน 20 ล้านบาท มีสมาชิกที่ร่วมเดินทาง 275 คน
       
       

ขอบคุณข่าวโดย ผู้จัดการออนไลน์
       
     


       
       


       
       

468x60 ad on post page

Leave a Reply