หลวงปู่พุทธะอิสระแฉมุมมืดในมหาเถรสมาคมตั้งปริศนาใครหว่า? มีเมียและใช้บริการนักศึกษา

“หลวงปู่พุทธะอิสระ” แฉมุมมืดคณะกรรมการมหาเถร ด้วยปริศนาใครหว่า? เป็นถึงเจ้าคณะภาค ทุ่ม10ล้านขอเป็นเจ้าคณะมทก. เอาเมียมาเป็นเจ้าแม่คุมผลประโยชน์ของวัด บังคับเมียน้อยทำแท้ง ใช้บริการนักศึกษา สั่งระดมพระไปร่วมชุมนุมกับคนเสื้อแดง ฯลฯ จี้ถาม”ประยุทธ์”ถึงเวลาหรือยังที่จะกำจัดอลัชชีพวกนี้ให้สิ้นซาก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันที่11มี.ค. เวลาประมาณ 21.00น. หลวงปู่พุทธะอิสระ เจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย จ.นครปฐม โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara) ทิ้งปริศนาใครหว่า? แฉความฟอนเฟะของพระสงฆ์บางรูปในคณะกรรมการมหาเถร ตามข้อความดังนี้

“วันนี้ ขอโยนเหยื่อก้อนใหญ่อีกสักครา เผื่อจะมีปลาตัวใดสนใจมาฮุบกิน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ขออนุญาตนำเหยื่อออกมาโยนล่อปลากันเลยก็แล้วกัน

เอ… ใครหว่า เป็นถึงเจ้าคณะภาค แต่ทะยานอยากลดตนลงมาเป็นเจ้าคณะ มทก.

เอ… ใครหว่า กว่าจะได้เป็นเจ้าคณะ มทก. ลงทุนจัดงานวันเกิดครบรอบ ๗๐ ปีให้เจ้านาย ที่มียายชีช่วยแก้กรรม แต่ไหงเคราะห์ซ้ำ กลับเป็นโรคไต หัวใจ เบาหวาน ความดันได้ล่ะหว่า

เอ… ใครหว่า กว่าจะได้เป็นเจ้าคณะ มทก. ต้องลงทุนติดสินบนเจ้านายที่ใกล้ตายไปเกือบ ๑๐ ล้าน

เอ… ใครหว่า เอาเมียมาเป็นเจ้าแม่คุมผลประโยชน์ของวัดที่ขึ้นต้นด้วยคำว่าสาม ตามด้วยคำว่า……

เอ… ใครหว่า มักมากในกาม ถึงขนาดเมียคนขับรถก็ไม่เว้น

เอ… ใครหว่า ชอบรีดนาทาเร้นผู้ใต้บังคับบัญชาในวัด หากอยากจะได้ยศได้อำนาจต้องจ่ายมา จ่ายมา

เอ… ใครหว่า เมื่อผู้ใต้บังคับบัญชาได้ยศมา บังคับให้ผู้ใต้บังคับบัญชาต้องจัดงานฉลองพัดยศ และต้องซื้อสังฆภัณฑ์ ในร้านขายของสังฆทานของเมียตน ทุกวัด ทุกครั้งที่มีงานด้วย

เอ… ใครหว่า แม้ลูกในท้องของเมียน้อย ก็ยังไม่ปล่อย บังคับให้ฆ่า ให้ทำแท้ง แล้วโยนเงินปลอบใจให้ไป ๓ แสนบาท

เอ… วัดไหนล่ะหว่า ที่อยู่แถวปทุม ดูจะชื่อวัดพุอัม เจ้าอาวาสพกปืนไปบังคับให้นักศึกษาที่ท้องกับเจ้าคณะ มทก.ให้ทำแท้ง แล้วใช้เงินปิดปากไปเป็นแสน

เอ… ใครหว่า ที่ชอบใช้บริการของนักศึกษา โดยมีลูกศิษย์คนสนิทคอยทำหน้าที่จัดหา

เอ… ใครหว่า ที่ชอบข่มขู่คุกคาม เรียกร้องผลประโยชน์จากผู้ใต้บังคับบัญชา เพื่อแลกกับยศและสมณะศักดิ์

เอ… ใครหว่า ชอบสั่งพระใต้บังคับบัญชาให้ระดมพระ ระดมคน ระดมทุน ไปร่วมชุมนุมกับคนเสื้อแดง

เอ… ใครหว่า ชอบพูดให้ร้ายดูหมิ่นต่อสถาบัน

เอ… ใครหว่า หลังจากเสร็จงานชุมนุมคนเสื้อแดง มีผลงานเข้าตานายใหญ่ เลยได้รับเงินจากนายทักษิณเป็น ๑๐ ล้าน

เอ… ใครหว่า ชอบรีดนาทาเร้น เอากับผู้ใต้บังคับบัญชาเพื่อระดมทุนไปทำธุรกิจให้บรรดาเมียๆ ทั้งหลายของตน

เอ… รัฐบาลไหนหว่า ที่อนุมัติเงินอุดหนุนให้แก่เจ้าคณะ มทก.ปีเดียว ๒ ครั้ง โดยจ่ายผ่านสำนักพุทธเป็นผู้อนุมัติให้ ๔ ธ.ค. ๕๖ ได้๕,๐๐๐,๐๐๐ บาท ๑๓ ก.พ. ๕๗ ได้ ๕๐๐,๐๐๐ บาท และ๑๙ ก.พ. ๕๗ ได้ ๗,๐๐๐,๐๐๐ บาท เงินทั้งหมดนี้เป็นค่าระดมคนเสื้อแดงให้ออกมาชุมนุมต่อต้าน กปปส.หรือเปล่าหว่า

เอ… ใครหว่า ตอนเป็นรองเจ้าคณะภาค ๑ วิ่งเข้าวิ่งออก ตีสนิท เข้าไปหาอยู่หากินกับธรรมกาย จนนำมาซึ่งการรับรองคำสอนของธรรมกายว่าถูกต้องตามธรรมตามวินัย

เอ… หากกรรมการมหาเถรสมาคมหลายคนเป็นดังว่ามานี้ แล้วใครจะกล้ายกมือไหว้ล่ะหว่า

วันนี้เอาแค่นี้ล่ะจ๊ะ เพราะยิ่งเขียน ยิ่งบรรยาย ยิ่งพะอืดพะอม อยากจะอ้วก สงสารญาติโยมพุทธบริษัท ทำไมพวกเขาต้องมาซวย ที่มีนักบวชอลัชชีเช่นนี้ได้เข้าไปนั่งในคณะกรรมการมหาเถร ที่เป็นองค์กรปกครองสูงสุดของสังฆมณฑล ถึงเวลาแล้วหรือยังคุณประยุทธ์ ที่จะแปลงร่างเป็นพระเจ้าอโศกมหาราช ใช้อำนาจพิเศษที่คุณมี กำจัดอลัชชีพวกนี้ให้สิ้นซาก

และไอ้ที่เลวร้ายคือกระทรวงวัฒนธรรม โดยรัฐมนตรีว่าการ ดันเสนอชื่อให้คณะรัฐมนตรีแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณะกรรมการคุณธรรมแห่งชาติ

อุ แม่เจ้า แล้วคนในชาติเราจะเอาคุณธรรมมาจากไหนล่ะทีนี้ หรือว่าพระสงฆ์ไทยมีคนดีแค่ ๓ คน หากปล่อยไปเช่นนี้ พระธรรมวินัย พระพุทธศาสนา และวิถีแห่งคุณธรรม จะเหลืออะไร หยุดได้แล้ว พอเสียที หรือว่าท่านรัฐมนตรีไม่เคยได้ศึกษาพระบรมราโชวาทว่า

“ในบ้านเมืองนั้นมีทั้งคนดี และคนไม่ดี ไม่มีใครที่จะทำให้ทุกคนเป็นคนดีได้ทั้งหมด การทำให้บ้านเมืองมีความปกติสุขเรียบร้อย จึงมิใช่การทำให้ทุกคนเป็นคนดี หากแต่อยู่ที่การส่งเสริมคนดี ให้คนดีปกครองบ้านเมือง และควบคุมคนไม่ดี ไม่ให้มีอำนาจไม่ให้ก่อความเดือดร้อนวุ่นวายได้”

ทีนี้จะว่าอย่างไรล่ะคุณประยุทธ์ ฉันต้องขออภัยที่ทำให้คุณต้องลำบากใจ แต่มันจำเป็นจริงๆ เอาไว้ตอนหน้าจะโยนเหยื่อก้อนใหญ่ มาล่อปลาตัวใหญ่อีก เพราะยังมีเหยื่อเหลืออีกเป็นเข่ง ใจเย็นๆ อย่าพึ่งตะกละฮุบก็แล้วกันนะ พวกปลากระโห้ทั้งหลาย”

เผยรายชื่อ 20 มหาเถรสมาคมทั้งมหานิกายและธรรมยุต

http://asianpacificnews.com/news4/?p=42272

468x60 ad on post page

One Response to หลวงปู่พุทธะอิสระแฉมุมมืดในมหาเถรสมาคมตั้งปริศนาใครหว่า? มีเมียและใช้บริการนักศึกษา

  1. Pingback: หลวงปู่ยื่นฟ้อง”พระมหาโชว์-ผศ.เสถียร”หมิ่นประมาท-เรียก 60 ล้าน | Apacnews

Leave a Reply