“ตั๊ก-เสี่ยบุญชัย”แต่งแล้วสินสอด 100 ล้าน เจ้าสาวจ้ำม่ำท้อง 3 เดือนมาฮันนีมูนฮาวาย

                “เสี่ยบุญชัย – ตั๊ก บงกช” ชื่นมื่น เข้าพิธีแต่งงานที่ศาลาไทยริมน้ำโรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็น ในธีมดอกบัว สินสอดเป็นเช็คเงินสดคาด 100 ล้าน สวมแหวนรูปดอกบัว 1 กะรัต เตรียมมาฮันนีมูนฮาวาย รอดูฤกษ์ไปจดทะเบียนเร็วๆนี้เผยขณะนี้ตั๊กท้อง 3 เดือน

พิธีแต่งงานของ “เสี่ยบุญชัย เบญจรงคกุล” ผู้ก่อตั้งดีแทค กับ “ตั๊ก บงกช คงมาลัย” โดยเมื่อเช้าเวลา 9.00 น. วันที่ 28 มีนาคมทั้งคู่นั่งเรือมายังศาลาไทยริมน้ำโรงแรมแมนดารินโอเรียลเต็ลในชุดไทยสีทองภายใต้ธีมการจัดงานดอกบัวตามชื่อของตั๊ก บงกช จากนั้นฝ่ายตั๊กก็ขึ้นไปเก็บตัว และเสี่ยบุญชัยตั้งขบวนขันหมาก ซึ่งต้องผ่านด่านถึง 5 ประตู ส่วนแม่ของตั๊ก “ธนาภา ชีพนุรัตน์” นั่งเรือมาอีกขบวน

                ในขบวนแห่ขันหมากของเจ้าบ่าวประกอบด้วย เพื่อนสมัยเด็กตั้งแต่ 7 ขวบ ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนฯ เพื่อนที่อเมริกาและพนักงานที่อยู่ในบริษัทของเสี่ยบุญชัย และเพื่อนๆ ร่วมวงการศิลปะแต่ไม่มีลูกๆของเสี่ยบุญชัยมาร่วมงาน

จากนั้นขบวนขันหมากเข้าไปในบริเวณงาน ฝ่ายเจ้าบ่าวได้แบสินสอดให้ฝ่ายเจ้าสาวตรวจ เป็นเช็คเงินสด 100 ล้านบาท ต่อมาก็สวมแหวนเพชร 1 กะรัตรูปดอกบัวให้กันและกัน ตั๊กเป็นคนเลือกเองเพราะชอบดอกบัว และทำพิธีรดน้ำสังข์ และจัดเลี้ยงฉลองมงคลสมรส โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปเก็บภาพบรรยากาศภายใน แต่ได้จัดเตรียมสถานที่รับรองสื่อมวลชนไว้ เพื่อให้ชมภาพถ่ายทอดสดผ่านจอโทรทัศน์

หลังเสร็จสิ้นพิธีทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงงานในวันนี้ว่า…

ตั๊ก : ”ดีใจที่วันนี้งานราบรื่น ก็มีตื่นเต้นนิดหน่อย ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ลูกร่วมด้วยช่วยกันมาก(หัวเราะ) ปกติจะมีบ้าง แต่วันนี้ราบรื่น ลูกไม่งอแงเลย”

เสี่ยบุญชัย : ”วันนี้ก็มีความตื่นเต้นเกรงว่าวันนี้จะรับรองแขกที่มางานไม่ได้รับความสะดวกสะบาย เพราะสถานที่มันเล็กแต่เป็นแบบไทยๆ ดี ธีมงานคือนางพิมพิลาไลย ส่วนสินสอดก็มีแหวน 2 วง วงละ 1 กะรัต มูลค่านิดหน่อย 2 วงล้านกว่าบาท เช็คเงินสด 100 ล้านและเรือนหอย่านวัชรพล”

ตั๊ก : ”ไม่ได้แต่งเอาเงินนะคะแต่งเพื่ออยู่ด้วยกัน ตอนนี้ท้อง 3 คุณหมอเห็นอวัยวะเพศแล้ว หมอคาดเป็นผู้ชาย แต่อีก 2 อาทิตย์ไปตรวจเพื่อความชัวร์ ใจจริงตั๊กอยากได้ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง แต่ตอนนี้ขอมีแค่คนเดียวไปก่อน ส่วนงานในวงการคงพักไปประมาณ 2 ปีเพื่อเลี้ยงลูก”

เจ้าสัว : ”ตอนนี้คงให้เขาปรับตัวก่อน เพราะเขายังรักในการแสดงด้วย คงก็ไม่ได้ห้ามให้ทำงาน แต่รอลูกโตก่อน”

ตั๊ก – ส่วนคำมั่นสัญญาตั๊กให้เขาสัญญาทุกวัน(หัวเราะ) สัญญาทุกเรื่อง ถ้าสงสัยอะไรก็จะให้สัญญาค่ะ ก็บอกเลยว่าไหนสัญญาสิ”(หัวเราะ)

รู้สึกเติมเต็มในชีวิต

เสี่ยบุญชัย : “รู้สึกชีวิตเติมเต็มแล้วก็มีทายาทเกิดขึ้นทำให้เรารู้สึกดีใจครับ ผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือหลายๆ ท่านทุกท่านก็มา เพื่อนๆ ที่เรียนเมืองนอกด้วยกันก็มา เพื่อนน้องก็มา ญาติๆ มากันครบเลย มันเลยเป็นความรู้สึกที่ดีใจครับ ซึ่งตั๊กเติมเต็มทุกอย่างในชีวิตเลยครับ”

ตั๊ก: “วันนี้ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงาน มาให้เกียรติมาให้คำอวยพร ทำให้เรามีศิริมงคลมากขึ้น จะอยู่กันยั่งยืนตลอดไปขอบคุณสื่อที่ให้ความสำคัญกับงานแต่งถึงเวลาก็ไปจดทะเบียน”

รอฤกษ์จดทะเบียน

เสี่ยบุญชัย : “เร็วๆ นี้ครับ ถ้าถึงเวลวาก็คงจะไปจดครับ มีฤกษ์ครับแต่เร็วๆ นี้ครับ

ตั๊ก : “เร็วๆ นี้ค่ะเพราะว่าเรามีฤกษ์จดแล้วทะเบียนก็เป็นเรื่องสำคัญของชีวิตแต่งงานก็อยากมีกฤษ์มีเวลาที่ดีค่ะ เรื่องเปลี่ยนนามสกุลไม่จำเป็นค่ะ ตั๊กไม่ซีเรียสเรื่องเปลี่ยนนามสกุล เราจะใช้นามสกุลเราก็ได้ถ้าจดทะเบียนไปแล้วอาจใช้นามสกุลเดิม เพราะคนรู้จักในนาม บงกช คงมาลัย คนก็รู้จักเราในชื่อนี้อยู่แล้ว ถ้าเปลี่ยนเป็นบงกช เบญจรงคกุล ก็คงจะแปลกๆ อยู่ อีกอย่างเรามีลูกด้วยกันลูกก็ใช้นามสกุลสามีอยู่แล้ว ส่วนเรื่องฮันนีมูนก็ไปฮาวายค่ะ แต่คงจะเป็นหลังคลอดค่ะ เราก็อยู่กับแม่นะคะ ถึงยังไงเราก็เอาแม่ไปด้วย ไปไหนแม่ไปด้วย”

สำหรับของที่ระลึกพิธีมงคลสมรสในครั้งนี้เป็นเม็ดพันข้าวพื้นเมืองจาก 101 สายพันให้แขกที่มาร่วมงาน และสมุดภาพวาดสำหรับสื่อมวลชน

 

 

 

 

468x60 ad on post page

Leave a Reply