ปาน้ำปลาร้าใส่”ลีน่า จัง” เจ้าตัวเชื่อมาจากการจัดรายการวิเคราะห์เลือกตั้งผู้ว่ากทม.

คนร้ายปาน้ำปลาร้าใส่หน้า “ลีน่า จัง” ถึงหน้าร้านขายของเสริมความงามภายในศูนย์การค้าอินทราสแควร์ เจ้าตัวเชื่อการเมืองคุกคาม โร่แจ้งความตำรวจจับคนร้าย

เมื่อวันที่ 11 มี.ค.เวลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์บุกเดี่ยวเข้าไปปาถุงบรรจุน้ำปราร้าใส่หน้านางลีนา จังจรรจา หรือลีน่า จัง นักกฎหมาย และผู้ดำเนินรายการแฉคดี ช่องฮอตทีวี ซึ่งเป็นเคเบิลทีวี ขณะกำลังนั่งอยู่ในร้านขายผลิตภัณฑ์เสริมความงามไฮโซลีน่า ผลิตภัณฑ์ของตัวเองที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าอินทราสแควร์ ถ.ราชปรารภ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กทม. จึงเดินทางไปตรววจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวณด้านหน้าประตูกระจกทางเข้าร้านขายผลิตภัณฑ์เสริมความงามของนางลีน่า พบคราบน้ำปลาร้าเกลื่อนพื้น และประตูกระจก ซึ่งมีถุงบรรจุปลาร้าตกอยู่บนพื้น ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ ภายในร้านบริเวณโต๊ะทำงานและชั้นวางสินค้าก็มีคราบน้ำปลาร้าเต็มไปหมด ส่งกลิ่นเหม็นตลบอบอวลคลุ้งทั่วห้อง นางลีน่าจึงได้สั่งให้พนักงานของร้านรีบทำความสะอาดเป็นการด่วน

จากการสอบถามนางลีน่าเล่าว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาประมาณ 12.00 น. ตนนั่งอยู่ในร้านเพียงลำพัง พนักงานทำงานอยู่บนชั้น 3 จู่ๆ ก็มีชายฉกรรจ์อายุประมาณ 40 ปี ผิวค่อนข้างคล้ำ ใส่เสื้อยืดแขนกุดสีดำคล้ายเสื้อกล้าม ใส่กางเกงขาสามส่วนสีน้ำตาล สวมหมวกแก๊ป เดินเข้ามาในร้านแล้วหยิบถุงปลาร้าปาเข้าใส่เต็มหน้าตนโดยไม่พูดจาอะไร ตนตกใจร้องกรี๊ดคิดว่าเป็นน้ำกรด เพราะรู้สึกแสบหน้า จึงรีบหลบหมอบลงใต้โต๊ะ จากนั้นคนร้ายได้วิ่งออกไปที่หน้าร้าน แล้วปาถุงปลาร้าใส่ประตูกระจกหน้าร้านอีก 1 ถุง ก่อนจะหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จากนั้นตนได้กลิ่นปลาร้าเหม็นคลุ้งเต็มหน้าเต็มตัว จึงรีบไปอาบน้ำทำความสะอาดร่างกาย

นางลีน่ากล่าวอีกว่า สำหรับเหตุการณ์ทั้งหมดมีกล้องวงจรปิดบันทึกไว้ได้ เชื่อว่าสาเหตุที่เกิดขึ้นน่าจะมาจากเรื่องการเมืองแน่นอน เพราะช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาต่อเนื่องถึงอาทิตย์นี้ตนจัดรายการแฉคดี พูดถึงเรื่องการเมืองโดยเฉพาะเรื่องเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ที่ตอนนี้ กกต.ยังไม่รับรองสิทธิเพราะมีผู้ร้องคัดค้าน ตนก็เอาคลิปและเอาเรื่องราวคนโน้นคนนี้มาวิเคราะห์มาแฉว่าจะเข้าข่ายผิดกฎหมายเลือกตั้งอย่างไร อาจทำให้แฟนคลับพรรคการเมืองไม่พอใจและมามุ่งทำร้ายตนโดยเฉพาะ ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ทั้งฝ่ายเหลืองและฝ่ายแดง หรืออาจจะมีนักการเมืองจ้างวานมา แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับการสอบสวนของตำรวจ

“ดิฉันจะเข้าไปแจ้งความที่ สน.พญาไท เวลา 21.30 น. หลังจากบันทึกเทปรายการเสร็จ พร้อมนำหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดไปด้วย เบื้องต้นจะแจ้งความใน 3 ข้อหา คือ บุกรุก ทำร้ายร่างกาย และทำให้เสียทรัพย์ เชื่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจน่าจะจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีได้ไม่ยาก เพราะมีหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดชัดเจน ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้นจะมาจากเรื่องใดนั้นต้องรอสอบถามคนร้ายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจับได้ก่อน แต่เชื่อมั่นว่าเป็นเรื่องการเมืองที่ดิฉันจัดรายการอยู่แน่นอน ซึ่งตอนนี้ยังรู้สึกตกใจกลัว และยังถือว่าโชคดีที่คนร้ายใช้น้ำปลาร้ามาปาใส่ ถ้าเป็นน้ำกรดคงเป็นอันตรายถึงชีวิต ถึงแม้จะถูกคุกคามแต่ก็ยังจะจัดรายการแฉคดีต่อไป” นางลีน่ากล่าว

468x60 ad on post page

Leave a Reply