โหรโสรัจจะเตือนม.ค.-มี.ค.2557 มีจลาจล-เปลี่ยนนายกรัฐมนตรี

โหรโสรัจจะทำนายดวงเมืองปี 2557 มกราคมถึงมีนาคมประเทศเปลี่ยนแปลงมีจลาจลประชาชนนำปืนออกมายิงกัน ปิดร้าน เผาบ้านเผาเมือง เปลี่ยนตัวนายกรัฐมนตรี

นสพ.มติชน ออนไลน์ได้นำหนังสือ”ศาสตร์แห่งโหร”ปี 2557 ออกแนะนำ โดยเฉพาะคอการเมืองต้องฟังคำทำนายของ โสรัจจะ นวลอยู่ เจ้าของฉายานอสตราดามุสเมืองไทย เจ้าของคำทำนายอันแม่นยำเรื่องเหตุการณ์ก่อการร้ายครั้งใหญ่ 11 กันยายน 2544 ประเทศสหรัฐอเมริกา, เหตุการณ์สึนามิ 26 ธันวาคม 2547 เป็นต้น

โสรัจจะ ทำนายดวงเมืองปี 2557 ตอนหนึ่งว่า เดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม ดาวอังคาร ดาวเสาร์ และราหูเดินเกาะกุมกันเล็งลัคนาประเทศ เช่นนี้ด้วยเป็นตัวเร่งเร้า ผลก็คือทำให้ประเทศเกิดการเปลี่ยนแปลง มีการเรียกร้องประชาธิปไตย มีการจลาจลและเปลี่ยนนายกรัฐมนตรี ซึ่งก็ยังจะมีการปฏิรูปเปลี่ยนแปลงอยู่ต่อไปตราบเท่าที่ดาวเดิน ใครมีอำนาจวาสนาอย่าดูถูกพลังประชาชน อย่าอวดอำนาจหรืออวดมีกำลัง ด้วยว่าอำนาจวาสนานั้นเมื่อมีโอกาสรุ่งโรจน์ก็ดีอยู่ แต่บทดวงชะตาทุกอย่างก็จะหกคะเมนเพียงชั่วพริบตาเท่านั้น

“ผลของการโคจรของดวงดาวในภาวะวิสมคติกาลเช่นนี้ บ่งว่าบ้านเมืองยังคงอยู่ในระยะหน้าสิ่วหน้าขวานคับขัน และมีความแตกแยก ความยากแค้น ความไม่กลมเกลียวกันระหว่างพรรค หมู่คณะ และบุคคลในทุกสาขาอาชีพ วงการสงฆ์ไม่สู้ดีนัก มีเรื่องมัวหมอง บุคคลสำคัญจะเจ็บป่วย ขุนนางกังฉินหรือฝ่ายอันเป็นปรปักษ์กับบ้านเมืองจะกำเริบเสิบสาน ไทยจะมีเรื่องกระทบกระทั่งกับเพื่อนบ้านและจะได้รับความเดือดร้อนจากประเทศใกล้เคียงที่เป็นหอกข้างแคร่ที่แสนขื่นขม”

โสรัจจะระบุอีกว่า ปี 2557 เป็นปีสำคัญแห่งประวัติศาสตร์ประชาธิปไตยไทยแลนด์อีกปีหนึ่ง ที่ต้องเกิดการนองเลือดคนไทยรบราฆ่าฟันกันเอง เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ประชาชนปิดบ้าน ปิดร้านค้า นำอาวุธปืนออกมายิงกันพร้อมปาระเบิดชนิดรุนแรงเข้าหากัน เผาสถานที่สำคัญทางราชการ กับเผารถ เผาบ้านเมืองยับเยิน

“พื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ จะมีปัญหาใหญ่ การต่อสู้จะทวีความรุนแรงเป็นสงครามขนาดใหญ่ จะมีคนเสียชีวิตไปเป็นจำนวนมาก อาจต้องสหประชาชาติเข้ามาเกี่ยวข้อง

“ในเรื่องเศรษฐกิจเกิดภาวะเงินเฟ้อและปัญหาทางเศรษฐกิจ ราคาน้ำมันปิโตรเลียมถีบตัวสูงอย่างรวดเร็ว ภาวะเศรษฐกิจโลกชะงัก

ชี้ชัดจะมีความขัดแย้งทางการเมืองที่นำไปสู่การจลาจลต่อสู้บาดเจ็บเสียชีวิต เศรษฐกิจเมืองไทยเข้าขั้นวิกฤต ภัยพิบัติทางธรรมชาติโดยเฉพาะแผ่นดินไหว พายุ และน้ำท่วมใหญ่ จะสร้างหายนะได้อีก”

“ดวงโลก” ในอีกตอนหนึ่งว่า…”ส่วนดวงโลก ปี 2014 ประเทศสหรัฐอเมริกาจะอยู่ในช่วงวิกฤต เศรษฐกิจทรุดตัว เกิดสงครามในกลุ่มประเทศตะวันออกกลาง ประเทศพม่าอาจเกิดเหตุสู้รบฆ่าฟันในประเทศ ประเทศฟิลิปปินส์อาจเกิดกลุ่มก่อการรัฐประหาร ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนและประเทศแถบยุโรปจะมีอุบัติเหตุทางเครื่องบินครั้งใหญ่ สงครามนิวเคลียร์ที่จะเขม็งเกลียวให้เกิดสงครามครั้งที่ 3 มีเชื้อไฟปะทุได้อยู่เสมอ”

โสรัจจะ นวลอยู่

ที่มา ศาสตร์แห่งโหร 2557 ทำนายปีมะเมีย รู้ทันดวงตน- ดวงเมือง-ดวงโลก

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1382435530&grpid=&catid=95&subcatid=9500

468x60 ad on post page

Leave a Reply