ซาร่า มาลากุล เลนถ่ายแบบลุคสาวเซ็กซี่กับนิตยสาร FHM ของอังกฤษ

สร้างความฮือฮาอย่างมากจากภาพถ่ายแบบที่หลุดออกมาให้ได้ชมกันก่อนหนังสือวางแผง สำหรับนางเอกสาว ซาร่า มาลากุล เลน ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจากแหล่งข่าวว่า ซาร่าค่อนข้างกังวลอย่างมากกับการถ่ายแบบในครั้งนี้ แต่ด้วยลุคเป็นสาวเซ็กซี่และงานที่ติดต่อเข้ามาส่วนมากก็เน้นขายความเซ็กซี่ทั้งนั้น เลยตัดสินใจรับงานดังกล่าว 

ทั้งนี้แหล่งข่าวเปิดเผยว่า”การถ่ายแบบครั้งนี้เป็นของนิตยสาร FHM ของอังกฤษ โดยมีช่างภาพฝีมือดี Michael Benatar เป็นคนถ่ายให้ แต่ก่อนถ่ายใช้เวลาตัดสินใจค่อนข้างนาน เนื่องจากซาร่ากังวลเรื่องกระแส กลัวคนไทยจะรับไม่ได้ และวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา แต่เอเยนซี่ทางโน้นตั้งใจดันซาร่าให้เดินทางนี้แล้ว ก็เลยเดินหน้าเต็มที่ กับลุคสาวเซ็กซี่ สำหรับเรื่องถ่ายแบบโนบราถือว่าเป็นเรื่องปกติมากของดาราสาวที่โน้น เพราะเค้าจะเน้นโชว์เต้าและไม่โชว์หวอกัน ในเมื่อซาร่ามาทางนี้แล้ว ก็เลยลุยเต็มที่ ซึ่งซาร่าบอกว่าอยากให้คนทั่วโลกรู้จักเธอในฐานะคนไทย ซึ่งเธอต้องการสร้างชื่อเสียงให้เมืองไทย ไม่ได้ทำอะไรเสียหาย”

แหล่งข่าวกล่าวด้วยว่า “ตอนนี้ซาร่ากำลังจะได้เล่นหนังเกรดบีบวก ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆ และตลอดเวลาที่ผ่านมา ซาร่าก็มีผลงานหนังประมาณ 10 เรื่องแล้ว แต่ยังไม่ค่อยมีใครรู้จัก ส่วนมากจะถามว่าซาร่าคือใคร คาดว่าหลังจากหนังสือออกคงมีคนรู้จักซาร่ามากขึ้น และตอนนี้ซาร่าก็มีงานหนังและถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาติดต่อเข้ามาเยอะมาก ก็ทำให้ซาร่ารู้สึกดีมากๆ ที่เธอเดินมาถึงวันนี้อย่างที่ตั้งใจ เรียกว่าฉีกภาพสาวเรียบร้อยไปเลยทีเดียว ที่สำคัญซาร่าบอกว่าไม่ได้ตั้งใจจะทำอะไรที่เสียหายด้วย ซึ่งการถ่ายแบบครั้งนี้คิดว่าคนที่ได้ชมน่าจะโอ.เค. เพราะหลังจากที่มีภาพออกมาทางเว็บไซต์ต่างๆ ก็มีคนให้ความสนใจเข้าไปชมอย่างมากมาย”

ผู้สื่อข่าวถามตบท้ายด้วยว่า ตอนนี้ซาร่าเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่เต็มตัวแล้วใช่หรือเปล่า แหล่งข่าวชี้แจงว่า “ด้วยงานที่โน่นทำให้ซาร่าต้องทำแบบนี้ ต้องเปลี่ยนตัวเอง ต้องเป็นสาวเซ็กซี่เต็มตัว ตอนแรกก็ซีเรียส แต่ ณ วันนี้ทุกอย่างเริ่มโอ.เค. และซาร่าก็มั่นใจว่าจะทำให้ทุกคนยอมรับในความสามารถของเธอได้แน่นอน”

ซาร่า มาลากุล เลน (อังกฤษ: Sara Malakul Lane) มีชื่อจริงว่า ซารา แอนน์ เลน (อังกฤษ: Sara Ann Lane) เกิดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2525 (31 ปี)ที่เกาะกวม สหรัฐอเมริกา เป็นนักแสดง นางแบบ ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ บุตรของนายอลาสแตร์ เลน (อังกฤษ: Alastair Lane) ชาวอังกฤษกับทับทิม มาลากุล ณ อยุธยา ธิดาหม่อมหลวงปีกทิพย์ มาลากุล เป็นเหลนสาวเจ้าพระยาธรรมาธิกรณาธิบดี (หม่อมราชวงศ์ปุ้ม มาลากุล) โอรสในพระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าขจรจรัสวงษ์ กรมหมื่นปราบปรปักษ์

จบการศึกษาจาก Nist International School of Thailand

เข้าสู่วงการบันเทิงโดยการแสดงในมิวสิกวิดีโอในอัลบั้ม Friday I’m In Love เมื่อปี 2539 และเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นจาก โฆษณาจอห์นสัน และมีผลงานเดินแบบ ถ่ายแฟชั่น และละครอย่าง เรื่องในฝัน และภาพยนตร์เรื่อง เพราะรักครับผม และ พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า และก็มีเดินแบบ ถ่ายแบบ

มีงานที่อเมริกา ภาพยนตร์เรื่อง Belly of the Beast (2003) ถ่ายทำในประเทศไทย และ Nature Unleashed: Volcano (2004) ที่ถ่ายทำในประเทศบัลแกเรีย แล้วก็มีรายการทีวีที่สิงคโปร์ ถ่ายปกหนังสือ ที่สิงคโปร์ และมาเลเซียด้วย

ฉากในหนังเรื่อง 12-12-12

ซาร่าเซ็นสัญญากับเอเจนซีในอเมริกา 5 ปี ได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง Johnny Too

เธอตกเป็นข่าว หลังจากมีคลิบหลุดจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง 12-12-12 ซึ่งเข้าฉายในวันที่ 12 ธันวาคม 2012 เธอรับบทแสดงนำ โดยมีการเผยแพร่คลิบภาพวาบหวิว เผยให้เห็นเรือนร่างและหน้าอก โดยเป็นคลิบที่ตัดมาเฉพาะฉากถูกข่มขืน ความยาว 05.03 นาทีโดยก่อนหน้านี้ซาร่าเคยเป็นนักแสดงที่รักษาภาพลักษณ์อย่างดีเมื่อแรกเข้าวงการ

ทับทิม มารดาของซาร่ากล่าวว่าการตัดสินใจที่แสดงฉากเปลือยอกดังกล่าวเป็นการตัดสินใจของซาร่าเอง เและให้เหตุผลเกี่ยวกับการแข่งขันที่มีมากของวงการฮอลลีวูด ว่าถ้าได้เล่นก็ควรจะรับเล่น อย่างไรก็ตามภาพยนตร์ดังกล่าวได้รับเสียงตอบรับค่อนข้างแย่จากเว็บไซต์ภาพยนตร์ ไอเอ็มดีบีดอตคอม ที่ได้คะแนนเพียง 2.1 จาก 10 ดาวเท่านั้น

468x60 ad on post page

Leave a Reply