“ลูกตาล ชโลมจิต”นู้ดไทยวัย 42 ปีนัดเปิดจุกโชว์เต็มเปิดอัลบั้มนู้ด Chalomjit Secret

โหมโรงกันมานานแล้วสำหรับ “ลูกตาล ชโลมจิต จันทร์เกตุ” ดารานางแบบเซ็กซี่รุ่นใหญ่ คราวก่อนก็เปิดตัวร้านแว็กซ์ขน CELEBRITY CLUB WAXING & BODY TREATMENT BY CHALOMEJIT ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา พร้อมกับเผยทีเซอร์ให้เห็นว่า กำลังจะมีอัลบั้มนู้ดครั้งสุดท้าของชโลมจิต โดยครั้งนั้นเจ้าตัวบอกว่า “จัดเต็มแก้เป็นแก้”

ล่าสุด วันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ ก็ได้ฤกษ์ชโลมจิตจะมาเปิดอัลบั้มนู้ด “CHALOMEJIT SECRET” โดยครั้งนี้เจ้าตัวจะขอเปิดตัวด้วยการมาโพสบนบาร์เหล้าในชุดวาบหวิว และเปิดให้นักข่าวช่างภาพถ่ายแฟชั่นกันสดๆ ชนิดสั่งท่าไหนได้ท่านั้น จะแหก อ้า ก้ม เจ้าตัวบอกว่า “วันนี้เจ๊จัดเต็มค่า”

นอกจากนั้น แหล่งข่าวยังรายงานว่า ลูกตาล ชโลมจิต ก็ยังจะประกาศแต่งงานกับ “อดัม” นายแบบโฆษณาสก็อตสุดหล่อวัย 27 ซึ่งห่างกับชโลมจิต 15 ปีเลยทีเดียว

สำหรับอัลบั้มนู้ดครั้งสุดท้ายของชโลมจิต นอกจากจะตีพิมพ์เป็นหนังสือให้แฟนๆ ได้ชื่นชมความเซ็กซี่ในวัย 42 แล้ว ชโลมจิตก็ยังทำเป็นเอ็มวีเพลงจุดไฟรัก และเพลงเธอยังรอฉันไหม แถมกับหนังสือด้วย เรียกได้ว่าเซ็กซี่ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว เพราะเปิดจุกให้เห็นทั้งสองเวอร์ชั่น เด็ดแค่ไหนบันเทิงผู้จัดการจัดมาให้ชมกันก่อนใคร เดี๋ยวแถลงข่าวเสร็จเมื่อไหร่จะจัดมาให้ดูกันอีกรอบ

ที่มาของข่าว  นู้ดรุ่นป้าเปิดจุก ชโลมจิตเตรียมให้นักข่าวถ่ายสดๆ สั่งได้จะให้แหก อ้า เท่าไหร่จัดไป

http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9560000013468

Flickr Photo Stream

Leave a Reply